To create a linkable banner add, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

Doanh nghiệp nào được quản trị tốt nhất Việt Nam năm 2023?

 Các doanh nghiệp ứng viên được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí cốt lõi: chiến lược kinh doanh; năng lực cạnh tranh và sự đổi mới; văn hóa doanh nghiệp và cam kết; quản trị công ty và tài chính.


Deloitte Việt Nam công bố và trao danh hiệu Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất Việt Nam 2023 cho 3 doanh nghiệp tư nhân vì những thành công và đóng góp nổi bật với ngành nghề nói riêng và nền kinh tế nói chung. Buổi lễ trao danh hiệu cũng là dịp để Deloitte tri ân và tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp tư nhân Việt Nam trong thời gian qua.Để đạt được danh hiệu Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất, các doanh nghiệp phải trải qua quy trình nhiều đánh giá khắt khe của Hội đồng Giám khảo, những chuyên gia độc lập hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các doanh nghiệp ứng viên được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí cốt lõi: chiến lược kinh doanh; năng lực cạnh tranh và sự đổi mới; văn hóa doanh nghiệp và cam kết; quản trị công ty và tài chính.

Năm nay, danh hiệu này được Deloitte Việt Nam vinh danh cho 3 doanh nghiệp đã từng được vinh danh vào các năm trước. ( https://blog.doanhnhan.org/2023/07/doanh-nghiep-nao-uoc-quan-tri-tot-nhat.html )


Chia sẻ về những doanh nghiệp đạt danh hiệu của năm nay, ông Phạm Văn Thinh, Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam cho biết: "Chúng tôi xin chúc mừng 3 doanh nghiệp tư nhân nổi bật của năm nay thuộc các ngành nghề: giáo dục, y tế, chế biến thực phẩm và bánh kẹo. Trải qua các vòng đánh giá khắt khe cùng sự đồng hành của các giám khảo độc lập, các doanh nghiệp vẫn khẳng định cũng như giữ vững phương châm và chiến lược hoạt động của mình theo đúng 4 tiêu chí cốt lõi mà chương trình đề ra."

Thông qua chương trình, ông Bùi Tuấn Minh, Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam, Lãnh đạo chương trình Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất Việt Nam cũng nhấn mạnh vai trò của khu vực kinh tế tư nhân: "Với vai trò của khu vực kinh tế tư nhân trong việc huy động vốn, đầu tư tài chính dài hạn, giải quyết bài toán cho 85% lực lượng lao động xã hội, các doanh nghiệp tư nhân cũng góp phần đổi mới tư duy kinh tế, đóng góp cho tăng trưởng kinh tế và ngân sách nhà nước, ổn định an sinh xã hội. Với vị thế không thể thay thế đó, chương trình Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất mong muốn được tiếp sức, đồng hành cùng các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, hướng tới sự phát triển bền vững, từ đó kiến tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến người lao động, đối tác, khách hàng và cộng đồng."

Các Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất Việt Nam sẽ tham gia vào mạng lưới Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất toàn cầu với hơn 1.300 thành viên đến từ 46 quốc gia trên khắp châu Mỹ, châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương. Các đại diện này cũng được mời tham dự Hội nghị chuyên đề và đêm tiệc thường niên của khu vực dành cho các Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất Đông Nam Á năm 2023 với mục tiêu chúc mừng, kết nối và mở rộng thị trường tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 3 tháng 8 năm 2023.

Các Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất và các ứng viên tham dự chương trình được đánh giá bởi một Hội đồng Giám khảo là các chuyên gia độc lập từ nhiều lĩnh vực, bao gồm: ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; ông Vũ Quang Thịnh, Giám đốc Điều hành Công ty Quản lý Quỹ Dynam Capital, Thành viên HĐQT kiêm Thành viên Ban cố vấn Chuyên môn của Viện Thành viên Hội đồng Quản trị (VIOD); bà Trần Thị Thúy Ngọc, Phó Tổng Giám đốc thường trực, Deloitte Việt Nam.

Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất là một chương trình được phát triển bởi Deloitte Private – Khối dịch vụ Doanh nghiệp Tư nhân của Deloitte.

Ông Nguyễn Huy Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Vận hành Hệ thống Y tế Vinmec (Tập đoàn Vingroup) cho biết: "Danh hiệu Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất Việt Nam là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Vinmec về Quản trị lâm sàng xuất sắc trong những năm vừa qua. Trước đó, chúng tôi cũng chính thức được Hội Tim mạch học Hoa Kỳ (ACC) trao chứng chỉ về Quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành, đồng thời công nhận là Trung tâm xuất sắc về Tim mạch đầu tiên tại châu Á."

Bà Vũ Diệu Trang, Tổng Giám đốc Tổ chức GD&ĐT Apollo English, cho biết: "Apollo đang tiến gần hơn đến kỷ niệm 30 năm thành lập với những đổi mới và thành tựu mang tính đột phá. Chúng tôi đã tiên phong ra mắt mô hình học tập hoàn toàn mới, đạt mốc hơn 70 trung tâm trên toàn quốc, đồng thời tiếp tục không ngừng nâng cao trải nghiệm học tập."

Bà Phạm Thị Thanh Thảo, Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và Bánh kẹo Phạm Nguyên: "Giải thưởng này là sự nhìn nhận & khích lệ đối với đội ngũ nhân viên Phạm Nguyên đã chung tay xây dựng một văn hóa tổ chức mạnh mẽ, không ngừng duy trì những tiêu chuẩn quản trị cao & luôn tìm kiếm những giải pháp sáng tạo đột phá, nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong dài hạn".

Best Managed Companies – Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất là một chương trình toàn cầu được thực hiện với mục tiêu đánh giá thành công và thành tựu trên phương diện vận hành tổ chức của các công ty tư nhân. Trong năm thứ 30 được tổ chức, chương trình Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất đã mở rộng quy mô tại hơn 45 quốc gia với mạng lưới hơn 1.300 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu.

Tại Đông Nam Á, chương trình đã bước sang năm thứ ba tại 05 thị trường lớn là Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

 • Kinhdoanhnho

 • Đăng nhận xét

  Được tạo bởi Blogger.

  vietnambusinesstimes.com

  Sample Text

  To create a link able banner ads, add a link with an uploaded image URL to display an image or insert your ads HTML markup to display as your ads. Below is an example:-

  © Doanh Nhân Việt

  plug-ins